Bệnh viện GTVT Vinh tổ chức khóa Đào tạo về Quản lý chất lượng bệnh viện

Nhằm tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn góp phần nâng cao chất lượng Bệnh viện và an toàn cho người bệnh. Ngày 14/11/2018 Bệnh viện GTVT Vinh đã tổ chức Khóa đào tạo về Quản lý chất lượng bệnh viện do Ths. Vũ Hồng Dân, Trưởng phòng Tư vấn cải tiến Năng suất, Viện Năng suất Việt Nam, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng giảng dạy.
Khóa học diễn ra trong 03 ngày 13,14,15/11/2018, với sự tham gia đầy đủ, nghiêm túc của hơn 50 học viên gồm lãnh đạo bệnh viện, cán bộ phụ trách khoa, phòng, điều dưỡng trưởng khoa và CBCNV trong bệnh viện.
* Mục tiêu chính của khóa đào tạo này là:
– Trang bị các kiến thức cơ bản về quản lý chất lượng.
– Lựa chọn cách tiếp cận trong việc áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng và công cụ cải tiến để nâng cao hiệu quả hoạt động , chất lượng dịch vụ và an toàn trong quá trình khám , chữa bệnh.
– Chia sẻ kinh nghiệm áp dụng các hệ thống quản lý chất lượng và công cụ cải tiến tại các bệnh viện trong khu vực và Việt Nam
– Khái niệm về 5S và Áp dụng 5S trong cải tiến chất lượng bệnh viện.
Khóa học đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần nhiệt huyết giảng dạy của giảng viên và sự tham gia tích cực của hơn 50 học viên.
Đây là một trong những khóa học vô cùng bổ ích góp phần nâng cao kiến thức về quản lý chất lượng bệnh viện, từ đó giúp các cán bộ y tế nhận thức được tầm quan trọng của mình trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện.
Dưới đây là một số hình ảnh của khóa học:

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *