Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Vinh chào mừng đoàn cán bộ Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Huế đến tham quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức, quản lý, triển khai thực hiện công tác khám, chữa bệnh.

Chào mừng đoàn cán bộ của Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Huế đến tham quan, học tập, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức, quản lý, triển khai thực hiện công tác khám, chữa bệnh.

BS CKII Nguyễn Ngọc Hòe – Phó giám đốc Bệnh viện GTVT Vinh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Chiều ngày 6/9/2019, Đoàn cán bộ bệnh viện GTVT Huế do Ths.Bs Nguyễn Hoàng Chung – Giám đốc bệnh viện làm Trưởng đoàn, Bs CK1 Ngô Thành Nhân – Phó giám đốc phụ trách chuyên môn – phó đoàn. Đoàn cán bộ Bệnh viện GTVT Huế gồm 14 đồng chí đã có buổi tham quan, làm việc cũng như chia sẻ kinh nghiệm khám chữa bệnh tại Bệnh viện Giao Thông Vận Tải Vinh.

Ths Bs Nguyễn Hoàng Chung – Giám đốc bệnh viện GTVT Huế trao đổi tại buổi làm việc.

 Tham dự, đón tiếp và làm việc với đoàn có Bs CKII-Nguyễn Ngọc Hoè – Bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc bệnh viện, cùng tập thể Ban lãnh đạo, Trưởng các khoa, phòng Bệnh viện GTVT Vinh.

Hai đơn vị chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác quản lý, điều hành hoạt động khám bệnh, chữa bệnh.

Tại buổi làm việc Bs CKII – Nguyễn Ngọc Hoè – Phó bí thư Đảng uỷ – Phó Giám đốc bệnh viện đã trao đổi, chia sẻ với Đoàn cán bộ bệnh viện GTVT Huế về tổng thể hoạt động, những cố gắng, nỗ lực của tập thể Ban lãnh đạo, CBCNV bệnh viện GTVT Vinh nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ, khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân trong thời gian qua, cũng như chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà đơn vị đang gặp phải.

Lãnh đạo hai đơn vị cởi mở và chia sẻ trong buổi tham quan.

Buổi làm việc, chia sẻ kinh nghiệm giữa hai đơn vị đạt được những kết quả tốt đẹp. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, giúp hai đơn vị cùng nhìn nhận những mặt tích cực, rút ra những bài học kinh nghiệm để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng bệnh viện, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *