Bệnh viện GTVT Vinh triển khai lớp tập huấn ” Quản lý chất lượng Bệnh viện và an toàn người bệnh, ngày hội 5S””

Từ ngày 28-30/11/2019, Bệnh viện GTVT Vinh phối hợp với trung tâm nghiên cứu cải tiến y tế (CHIR) triển khai lớp tập huấn quản lý chất lượng bệnh viện (QLCLBV) và an toàn người bệnh (ATNB), Ngày hội 5S” cho toàn thể cán bộ bệnh viện.
Lớp tập huấn QLCLBV diễn ra 2 ngày 28-29/11 trong không khí sôi nổi, vui vẻ cùng sự tham gia của 40 học viên là lãnh đạo, cán bộ y tế trong toàn viện.
Tham gia lớp học, các cán bộ y tế Bệnh viện GTVT Vinh được trang bị và chia sẻ các thông tin hữu ích liên quan đến vấn đề QLCLBV-ATNB và xây dựng hệ thống quản lý sự cố rủi ro tại bệnh viện. Từ đó triển khai các hoạt động cải tiến chất lượng bệnh viện nhằm mục đích an toàn và hài lòng cho người bệnh, thân nhân, khách hàng và nhân viên y tế.
Ngày hội 5S là lớp tập huấn dành cho toàn thể cán bộ tại bệnh viện GTVT Vinh. 5S (Sàng lọc-sắp xếp-sạch sẽ-săn sóc-sẵn sàng) chính là một công cụ cải tiến, giúp cho môi trường làm việc trở nên sạch, đẹp, chuyên nghiệp, an toàn và góp phần tăng hiệu suất công việc nhờ tiết kiệm thời gian, không gian, được đánh giá là mô hình phát triển định hướng với nhiều ứng dụng thực tế và hiệu quả.
Áp dụng 5S, Ban lãnh đạo bệnh viện mong muốn tất cả các khoa, phòng của bệnh viện cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, sáng kiến và sáng tạo sắp xếp từ tài liệu, thuốc men, trang thiết bị y tế… trong việc quản lý, lưu trữ để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm, phục vụ tốt nhất cho người bệnh, giúp không gian làm việc sạch đẹp – an toàn – văn minh…

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *