BỔ NHIỆM QUYỀN GIÁM ĐỐC VÀ PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN GTVT VINH

         BỔ NHIỆM QUYỀN GIÁM ĐỐC VÀ PHÓ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN GTVT VINH + TRAO QUYẾT ĐỊNH NGHỈ CHẾ ĐỘ CHO THẠC SĨ BÁC SĨ LÊ NGUYÊN NGỌC – GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN GTVT VINH.         
          Ngày 27/6/2020, tại bệnh viện GTVT Vinh, đồng chí Phạm Tùng Lâm – Bí thư Đảng ủy Cục, Cục trưởng Cục Y tế GTVT đã công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Bs CKII Nguyễn Ngọc Hòe – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện GTVT Vinh giữ chức vụ Quyền Giám đốc Bệnh viện và Bs CKI Nguyễn Trọng Hiếu – Trưởng phòng KHTH Bệnh viện GTVT Vinh giữ chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện.
          Phát biểu tại buổi lễ đ/c Phạm Tùng Lâm đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, học tập, rèn luyện, tu dưỡng trong quá trình công tác và tin tưởng vào sự lãnh đạo của các đồng chí. Đồng thời, đ/c Phạm Tùng Lâm yêu cầu trong thời gian tới với cương vị mới 2 đồng chí sẽ phát huy năng lực, trí tuệ, sáng tạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với tập thể CBCNV Bệnh viện đoàn kết giữ vững những thành tựu đã đạt được và phát huy xây dựng Bệnh viện ngày càng phát triển trong mọi mặt.
          Cũng trong buổi lễ ngày hôm nay, Cục trưởng Cục Y tế GTVT Phạm Tùng Lâm đã trao Quyết định nghỉ chế độ cho Ths. Bs Lê Nguyên Ngọc – Giám đốc Bệnh viện GTVT VINH. Đồng chí biểu dương, ghi nhận những đóng góp, cống hiến, tâm huyết của Bs Lê Nguyên Ngọc đối với sự phát triển của Bệnh viện và mong đồng chí tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm của mình cho Bệnh viện để Bệnh bệnh viện ngày càng phát triển hơn nữa.
          Xin kính chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống !!!
 Cục trưởng Cục Y tế GTVT  Phạm Tùng Lâm đọc Quyết định bổ nhiệm
 Chúc mừng Quyền Giám đốc Bs CKII Nguyễn Ngọc Hòe và Tân phó Giám đốc BS CKI Nguyễn Trọng Hiếu
 Giám đốc Bệnh viện Lê Nguyên Ngọc và Phó giám đốc Ths Bs Vũ Đình Bá chúc mừng 2 đồng chí nhận nhiệm vụ mới
 Phát biểu ý kiến của Quyền giám đốc BS CKII Nguyễn Ngọc Hòe khi được bổ nhiệm nhiệm vụ mới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *