ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ BỆNH VIỆN GTVT VINH NHIỆM KỲ 2020-2025

Ngày 24/5/2020 Bệnh viện GTVT Vinh đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ Bệnh viện GTVT Vinh nhiệm kỳ 2020-2025.Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Phạm Tùng Lâm – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Y tế GTVT cùng các đồng chí đại biểu Đảng bộ Cục Y tế GTVT.

Quang cảnh Lễ chào cờ
Văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ Bệnh viện GTVT Vinh nhiệm kỳ 2020-2025
Đồng chí Phạm Tùng Lâm – Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Y tế GTVT phát biểu và chỉ đạo Đại hội

🔸Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Ngọc Hòe – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Bệnh viện đã trình bày trước Đại hội nội dung Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015-2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Hòe- Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Bệnh đọc diễn văn khai mạc

     🔸Đảng bộ Bệnh viện GTVT Vinh gồm 4 Chi bộ trực thuộc với 46 đảng viên. Trong nhiệm kỳ vừa qua, Đảng bộ đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành các chỉ tiêu theo nghị quyết Đại hội đề ra, triển khai đầy đủ các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp ủy Đảng và pháp luật nhà nước tới các Đảng viên. Đảng bộ đã xây dựng được khối thống nhất đoàn kết trong toàn Đảng bộ, trong cán bộ nhân viên, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng Bệnh viện ngày càng lớn mạnh. Cũng trong buổi Đại hội hôm nay, thay mặt BCH Đảng ủy Bệnh viện, đ/c Vũ Đình Bá – Phó Bí thư Đảng ủy, phó Giám đốc bệnh viện đã báo cáo kiểm điểm BCH Đảng bộ Bệnh viện GTVT Vinh nhiệm kỳ 2015-2020.
     🔸Trong nhiệm kỳ 2020-2025 Cục y tế GTVT tập trung chuyển các bệnh viện trong toàn Cục trong đó có bệnh viện GTVT Vinh về địa phương quản lý, có nhiều khả năng Bệnh viện tiến tới tự chủ hoàn toàn. Vì vậy Đảng ủy Bệnh viện đã đưa ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2025 lúc này là xây dựng Đảng bộ và các chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đủ năng lực, sức chiến đấu lãnh đạo chính quyền và các đoàn thể

Công đoàn Bệnh viện chúc mừng Đại hội
BCH Đảng bộ bệnh viện GTVT Vinh nhiệm kỳ 2020 – 2025

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *