KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ DOANH NGHIỆP

Bệnh viện GTVT Vinh, địa chỉ tin cậy cho các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ khám sức khỏe tổng quát định kỳ
Khám sức khỏe tổng quát định kỳ 6 tháng -1 năm/ 1 lần là hoạt động cần thiết để sàng lọc, phát hiện sớm các vấn đề bất thường về sức khỏe kể cả khi không có triệu chứng đối với người dân nói chung và người lao động nói riêng nhằm có kế hoạch theo dõi, chăm sóc tổ chức khám, chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời, giúp hạn chế tối đa các biến chứng, di chứng, tai biến và hậu quả nghiêm trọng do việc phát hiện muộn của bệnh lý gây ra.
Bệnh viện GTVT Vinh với đầy đủ trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại, điều kiện phục vụ tốt và đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên, nhân viên y tế, nhân viên phục vụ có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn, tận tâm, nhiệt tình với khách hàng, là địa chỉ tin cậy cho sự lựa của các đơn vị và doanh nghiệp sử dụng lao động.
Tại Bệnh viện GTVT Vinh, khách hàng sẽ được tư vấn các gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ với dịch vụ và chi phí hợp lý. Đặc biệt bệnh viện sẵn sàng tổ chức Đoàn khám sức khỏe đáp ứng yêu cầu về chuyên môn đến tận các đơn vị, Doanh nghiệp để khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.
👉👉👉Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng liên hệ qua Phòng Y Học Lao Động của Bệnh viện.
👨‍⚕️Bác sĩ CKI Nguyễn Kiên Sơn – Trưởng phòng Y học lao động. Số điện thoại: 0976 785 856
👨‍⚕️Bác sĩ Trần Thanh Hồng . Số điện thoại: 0948 777 894