Đội ngũ chuyên môn cao

Trong suốt hơn 10 năm xây dựng và phát triển bệnh viện luôn tự hào là nơi quy tụ của một đội ngũ chuyên gia và bác sĩ không chỉ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, mà còn rất tâm huyết với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe con người.  Với 24 khoa thăm khám và điều trị, bệnh viện sẽ đem đến cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại và toàn diện nhất cho khách hàng.

Bởi hầu hết các bác sĩ chủ chốt tại các khoa đều là giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ tên tuổi, có thâm niên công tác và từng giữ những vị trí quan trọng tại các bệnh viện công danh tiếng trên cả nước như BV Việt Đức, bệnh viện K, bệnh viện Tim mạch, Sản trung ương, sản Hà Nội, Nhi trung ương…với uy tín và tài năng đã được khẳng định.